Ang masustansyang sinabawang gulay ang tamang pambalanse sa iyong meals, lalo na kung ang ulam ay pinirito. Sa tulong ng dagdag sarap at aroma ng MAGGI® MAGIC SARAP®, kayang-kaya mo nang ihain ang mga sinabawang gulay recipes na ito sa iyong pamilya!
Perfect ang All-in-One Sinabawang Gulay para sa busy mommies na nais mag-prepare ng simple pero masarap na sabaw para sa pamilya. Dahil karamihan sa ingredients nito ay gulay, the best ito para sa mga nais kumain ng mas healthy na dishes.
Madali rin itong gawin—kailangan lamang mag-gisa at pakuluan ang mga gulay hanggang maging tama ang lambot nito. Pair this soup with fried fish o sinaing na tulingan para sa isang complete meal.
Ingredients:
Procedure:
Kung nais mo naman dagdagan ng protein ang iyong sinabawang gulay, pwede kang gumawa ng Utan Bisaya. Ang Utan Bisaya ay isang uri ng sinabawang gulay na mas sikat sa mga probinsya sa Visayas. Bukod sa mga gulay tulad ng kalabasa, gabi, sitaw, okra, talong, at malunggay o alugbati, hinahaluan din ito ng galunggong.
Ingredients:
Procedure:
Kung wala kang sariwang isda o galunggong para makagawa ng Utan Bisaya at gusto mo pa ring magdagdag ng protein sa iyong sabaw, pwede mo ring subukan ang Ginisang Sardinas, Miswa at Pechay. Mas madaling hanapin ang sardinas na de lata kaya naman pwede mo itong lutuin kahit anong oras!
Paniguradong ganado ang pamilya sa kanilang trabaho o eskwela ‘pag hinain mo ang Ginisang Sardinas, Miswa at Pechay. Hindi lang mas nagiging kakaiba ang nakasanayang sardinas, ginawa pa itong mas nutritious.
Ingredients:
Procedure:
I-enjoy ang Init at Sustansya ng Sinabawang Gulay Ngayong Tag-Ulan
Ang malamig at maulang panahon ang tamang oras para lutuin at ihain ang masustansyang sinabawang gulay. Syempre, wag kalimutang budburan ng MAGGI® MAGIC SARAP® ang ‘yong creations! Dahil gawa ito sa fresh onion and garlic, plus real meat and spices, ang MAGGI® MAGIC SARAP® ang magpapa-level up ng sarap ng mga sabaw dahil dagdag sarap at aroma mula rito.